Truyền dữ liệu

Một số nhóm hỗ trợ của Facebook đã hỏi một câu hỏi phổ biến về cách lưu giữ và chuyển dữ liệu Nightscout hiện có sang phiên bản mới.

Tôi đã tạo ra công cụ truyền dữ liệu để giải quyết và giải quyết vấn đề này. Nó được cung cấp miễn phí cho bất kỳ ai có trang Nightscout được lưu trữ bằng nightscout.pro hoặc bất kỳ máy chủ nào khác.

Khi sử dụng công cụ, bạn phải nhập URL trang Nightscout cũ của mình. Nếu trang web cũ của bạn có AUTH_DEFAULT_ROLES được đặt thành 'bị từ chối' (nghĩa là bạn phải nhập BÍ MẬT API để xem dữ liệu), thì bạn cũng cần phải nhập BÍ MẬT API cũ của mình. Nhập URL mới của bạn và BÍ MẬT API mới và bạn có thể nhanh chóng chuyển hồ sơ, mục nhập và dữ liệu điều trị giữa các phiên bản Nightscout.

Cách thức hoạt động của các công cụ này là bạn gửi yêu cầu của mình và yêu cầu đó sau đó sẽ được đưa vào hàng đợi và sẽ được xử lý trong vài ngày một lần. Vì vậy thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào:

  1. Bạn đã yêu cầu chuyển bao nhiêu dữ liệu
  2. Làm thế nào có thể các công việc khác hiện đang trong hàng đợi.

Thông thường, quá trình chuyển sẽ bắt đầu chỉ trong vòng vài phút và sẽ hoàn tất trong vòng một giờ hoặc lâu hơn, nhưng điều này có thể khác nhau.