Trosglwyddo Data
Gofynnodd rhai grwpiau cymorth Facebook gwestiwn cyffredin ynghylch sut i gadw a throsglwyddo data Nightscout presennol i enghraifft newydd.
Rwyf wedi creu y offeryn trosglwyddo data i fynd i’r afael â’r mater hwn a’i ddatrys. Mae ar gael am ddim i unrhyw un sydd â gwefan Nightscout a gynhelir gyda nightscout.pro neu unrhyw westeiwr arall.
Wrth ddefnyddio'r offeryn, rhaid i chi nodi eich hen URL safle Nightscout. Os oedd gan eich hen wefan set AUTH_DEFAULT_ROLES i ‘wadu’ (sy’n golygu bod yn rhaid i chi roi eich API SECRET i weld y data), yna byddai angen i chi nodi eich hen API SECRET hefyd. Rhowch eich URL newydd a'ch API SECRET newydd, a gallwch drosglwyddo proffil, cofnodion a data triniaeth yn gyflym rhwng achosion Nightscout.
Y ffordd y mae'r offer yn gweithio yw eich bod yn cyflwyno'ch cais ac yna'n cael ei roi yn y ciw a bydd yn cael ei weithio ychydig ddyddiau ar y tro. Felly bydd yr amser y mae'n ei gymryd i'w gwblhau yn dibynnu ar:
- Faint o ddata yr ydych wedi gofyn am gael ei drosglwyddo
- Sut mae swyddi eraill yn y ciw ar hyn o bryd.
Yn nodweddiadol, dylai'r trosglwyddiad ddechrau o fewn ychydig funudau a dylid ei gwblhau o fewn rhyw awr, ond gall hyn amrywio.